Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long tặng hoa chúc mừng các thầy cô trường THPT Chuyên Hạ Long

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long tặng hoa chúc mừng các thầy cô trường THPT Chuyên Hạ Long

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, ngày 05/9/2019, tại các trường THPT Hòn Gai và THPT Chuyên Hạ Long, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

 

 

Thay mặt lãnh đạo VKSND thành phố Hạ Long, đồng chí Vũ Mạnh Cương - Phó Viện trưởng VKSND thành phố Hạ Long cùng một số Kiểm sát viên đến dự lễ khai giảng năm học mới cùng tập thể giáo viên và học sinh trường Chuyên Hạ Long. Trong gần 30 năm thành lập, phát triển và trưởng thành, trường THPT chuyên Hạ Long luôn là lá cờ đầu trong phong trào học tập và rèn luyện, là địa chỉ đỏ để các em học sinh có thể phát huy năng khiếu, sự say mê ham thích học tập của mình tới mức tối đa. Lễ khai giảng năm nay được nhà trường tổ chức trọng thể, hướng đến học sinh đúng như chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau nghi lễ chào cờ, đại diện lãnh đạo liên trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch Nước; đồng chí Vũ Mạnh Cương đã thay mặt các đại biểu đến dự, chúc mừng các thầy cô nhà trường.

Tiếp đó, đồng chí Vũ Mạnh Cương cùng đoàn đến dự lễ khai giảng năm học mới của trường THPT Hòn Gai - một ngôi trường có bề dày truyền thống với ba lần được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động. Tại các điểm trường đến thăm, thay mặt lãnh đạo VKSND thành phố Hạ Long, đồng chí Vũ Mạnh Cương đã tặng hoa chúc mừng nhà trường và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.                              

Vũ Hùng Phi – Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

Thống kê truy cập

6841605
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
329
220
329
2515
1772
6191524
6841605

IP của bạn: 18.206.238.176

RSS

Ngày tháng

Mon07062020