Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành VKSND THÀNH PHỐ UÔNG BÍ TỔ CHỨC GẶP MẶT, CHIA TAY Đ/C LÊ CÔNG SỢI – PHÓ VIỆN TRƯỞNG NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

VKSND THÀNH PHỐ UÔNG BÍ TỔ CHỨC GẶP MẶT, CHIA TAY Đ/C LÊ CÔNG SỢI – PHÓ VIỆN TRƯỞNG NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

25 Apr 2019

Chiều ngày 25/4/2019, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Uông Bí đã tổ chức gặp mặt, tri ân và chia tay đ/c Lê Công Sợi – Phó Viện trưởng Viện KSND TP Uông Bí nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Tham dự buổi gặp mặt này có đồng chí Ngô Văn Canh - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Vũ Thị Thanh Xuân - Trưởng phòng tổ chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo một số Viện kiểm sát trong tỉnh; các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan hữu quan thành phố Uông Bí, cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động VKSNDTP Uông Bí.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Văn Canh thay mặt lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Công Sợi vào sự phát triển của Ngành KSND Quảng Ninh trong những năm công tác đã qua. Đồng chí có 38 năm công tác trong Ngành KSND, trải qua nhiều vị trí công tác, dù ở vị trí nào đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc, đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của Viện KSND tỉnh Quảng Ninh. Cùng với lời chúc sức khỏe tới đồng chí và gia đình, đồng chí Ngô Văn Canh bày tỏ mong muốn sau khi về hưu đồng chí vẫn tiếp tục dõi theo những bước đi của Ngành và đóng góp những kinh nghiệm của mình để Ngành KSND Quảng Ninh ngày càng phát triển.

Đồng chí Ngô Văn Canh tặng hoa đồng chí Sợi

Trong không khí buổi gặp mặt, chia tay với nỗi niềm xúc động, lưu luyến, đồng chí Lê Công Sợi đã gửi tới tập thể Lãnh đạo Viện, cùng toàn thể cán bộ, công chức trong Viện KSND Tp. Uông Bí những lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành, đồng thời nhắn nhủ những Kiểm sát viên, cán bộ trẻ thế hệ sau luôn nỗ lực rèn luyện, phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ Kiểm sát “công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”.

                                  Nguyễn Minh Cường – VKSNDTP Uông Bí

 

Zy

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

Thống kê truy cập

6083426
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
240
3184
240
36144
73865
5245486
6083426

IP của bạn: 18.207.255.49

RSS

Ngày tháng

Mon12162019