Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành Chi đoàn Toà án - Viện kiểm sát - Thi hành án dân sự huyện Vân Đồn tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chi đoàn Toà án - Viện kiểm sát - Thi hành án dân sự huyện Vân Đồn tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

26 Mar 2019

Ngày 26/3/2019, trong không khí sôi nổi kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn Toà án - Viện kiểm sát - Thi hành án dân sự huyện Vân Đồn đã tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ I.

 

 

 

Đại hội hân hạnh được đón tiếp đại biểu cấp trên về dự gồm có: đồng chí Nguyễn Quang Tiến – Bí thư huyện đoàn huyện Vân Đồn, 03 đồng chí Bí thư của 03 chi bộ: Tòa án, Viện kiểm sát, Chi cục Thi hành án dân sự.

ảnh hội nghị

Đại hội đã diễn ra trong một không khí long trọng, trang nghiêm không kém phần vui tươi và ấm áp như chính sự năng động, nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ. Tuy là một Chi đoàn non trẻ, mới thành lập từ tháng 8/2018, nhưng Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát – Thi hành án đã có nhiều hoạt động như: Tham gia hiến máu tình nguyện, góp tiền và ngày công lao động xây dựng nhà tình nghĩa, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trồng cây, dọn vệ sinh cơ quan…. Những hoạt động của Chi đoàn đã được huyện đoàn Vân Đồn và các cơ quan ghi nhận. Tại đại hội, các đại biểu đồng thời cũng đã có phát biểu định hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới, trong đó tập trung vào các vấn đề như: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; việc gắn phong trào đoàn với công tác chuyên môn và công tác hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Tiếp đó, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022. Với tinh thần bỏ phiếu nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Chi Đoàn mới gồm 03 đồng chí: Tống Duy Vương – Bí thư, Nguyễn Thị Phương – Phó bí thư, Nguyễn Thị Thu Trang - Ủy viên BCH. Phát biểu thay mặt BCH Chi Đoàn mới, đồng chí Tống Duy Vương xin hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội lần thứ I giao phó, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là lực lượng xung kích cách mạng của tuổi trẻ, đội dự bị của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Vương Hải Nam – Viện KSND huyện Vân Đồn

Zy

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

Thống kê truy cập

6083396
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
210
3184
210
36144
73835
5245486
6083396

IP của bạn: 18.207.255.49

RSS

Ngày tháng

Mon12162019