Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành Bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về hình sự tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh

Bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về hình sự tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh

IMG 2288Ngày 21/9/2012, tại Quảng Ninh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về hình sự cho đối tượng là cán bộ, kiểm sát viên làm công tác hình sự tại VKSND tỉnh Quảng Ninh.

 

Đến dự Lễ bế giảng có TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Đức Thành – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh, các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Ninh, Trưởng các phòng, khoa của nhà trường cùng 128 học viên của khóa học.

IMG 2275

TS. Phạm Mạnh Hùng, phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Phạm Mạnh Hùng, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Trong năm 2012, lần thứ hai Trường ĐT, BDNV kiểm sát phối hợp với VKSND tỉnh Quảng Ninh tổ chức và triển khai thành công khóa học bồi dưỡng chuyên sâu về hình sự trong thời gian từ ngày 18/9 đến ngày 21/9/2012 đã thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo VKSNDTC, Lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Ninh và của nhà trường đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ ngành Kiểm sát Quảng Ninh. Khóa học được tổ chức là một giải pháp kịp thời của VKSND tỉnh Quảng Ninh để trong một thời gian ngắn có thể hoàn thành việc tập huấn, bồi dưỡng, cập nhật những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cơ bản về công tác khám nghiệm hiện trường giao thông, hiện trường cháy nổ, giám định kỹ thuật hình sự... là những vấn đề đang còn nhiều vướng mắc, bất cập cho toàn bộ đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên làm công tác kiểm sát hình sự. Đồng chí mong rằng, với những nội dung đã được nghiên cứu, trao đổi tại khóa học đã phần nào đáp ứng được yêu cầu của các đồng chí học viên. Hy vọng các đồng chí sẽ áp dụng sáng tạo những kiến thức đã tiếp thu được vào việc thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát Quảng Ninh trong thời gian tới.

IMG 2294


Đ/c Vũ Đức Thành – Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Vụ 9, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát

Thay mặt địa phương, đồng chí Vũ Đức Thành – Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Vụ 9, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát; đề nghị Nhà Trường tiếp tục quan tâm giải đáp các vướng mắc phát sinh trong thực tiễn cho địa phương. Đồng thời chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và 14 VKS cấp huyện tiếp tục nghiên cứu, vận dụng các kiến thức đã được truyền đạt vào thực tiễn.

Kết thúc khóa học, có 128 (100%) học viên đủ điều kiện được trao chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng.

Trần Thị Hương Phòng Tổ chức cán bộ

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

7770483
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
2226
3046
5272
21088
45733
7039465
7770483

IP của bạn: 3.235.140.84

RSS

Ngày tháng

Tue08162022