Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh Giao ban công tác với các VKS cấp huyện khu vực miền Tây

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh Giao ban công tác với các VKS cấp huyện khu vực miền Tây

anhgiaobancumNgày 27/9/2012, tại TP Hạ Long, VKSND tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị giao ban cụm với các VKS cấp huyện khu vực miền Tây để đánh giá kết quả công tác Quý III/2012 và 10 tháng đầu năm, triển khai công tác 2 tháng cuối năm. Đ/c Vũ Đức Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị gồm Lãnh đạo, các Trưởng phòng thuộc VKSND tỉnh, các đ/c Viện trưởng các huyện, thị xã, khu vực miền Tây, Trung tâm, hải đảo của tỉnh, Viện trưởng VKSND 3 thành phố: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, d/c Phụ trách kế toán của VKS tỉnh.

anhgiaobancum


Hội nghị đã nghe đ/c Nguyễn Mai Thúy – Trưởng Phòng Thống kê tổng hợp thông qua báo cáo. Trong gần 10 tháng, các phòng và các VKS cấp huyện đã có nhiều cố gắng, triển khai đồng bộ và thực hiện tốt các khâu công tác, nhiều chỉ tiêu đã đạt hoặc vượt mức kế hoạch công tác năm, án giải quyết đảm bảo đúng pháp luật, không oan, không có bị can nào bị đình chỉ điều tra do không phạm tội hoặc VKS truy tố bị Tòa tuyên không phạm tội, các yêu cầu, kiến, kháng nghị với các cơ quan tư pháp đều tăng so với cùng kỳ năm trước, góp phần đảm bảo sự tuân thủ pháp luật của các cơ quan tư pháp. Tuy nhiên, bên cạnh kết quả đã đạt được cũng còn một số tồn tại: Có vụ án phải kéo dài hoặc phải trả hồ sơ để điều tra bổ sung. Báo cáo cũng dự kiến phương hướng, nhiệm vụ trong 2 tháng cuối năm.

Tiếp đó Viện trưởng các VKS cấp huyện và các Trưởng phòng thảo luận, đưa ra các biện pháp để khắc phục ngay những thiếu sót, tồn tại để hoàn thành các chỉ tiêu công tác và đưa ra một số đề xuất, kiến nghị về tăng cường cán bộ, cơ sở vật chất phục vụ công tác.
Đ/c Vũ Đức Thành đã chỉ đạo các đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 01/2012 của Viện trưởng VKSNDTC trong đó tập trung nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp, quan tâm công tác xây dựng ngành, thực hiện nghiêm túc việc kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác năm 2012.


Phòng 6 (Viện kiểm sát nhân dân tỉnh )
 

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

7770353
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
2096
3046
5142
21088
45603
7039465
7770353

IP của bạn: 3.235.140.84

RSS

Ngày tháng

Tue08162022