Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NINH TỔ CHỨC TỔNG KẾT THI TUYỂN KIỂM SÁT VIÊN GIỎI

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NINH TỔ CHỨC TỔNG KẾT THI TUYỂN KIỂM SÁT VIÊN GIỎI

12324312wqNgày 28/11/2012, Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết cuộc thi tuyển chọn KSV giỏi. Đến dự có các đồng chí là Lãnh đạo Viện tỉnh, Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKS cấp huyện, Trưởng, Phó phòng, KSV trung cấp và các đồng chí dự thi KSV giỏi. Đồng chí Vũ Đức Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh dự và chỉ đạo.

Năm nay, cuộc thi tuyển chọn KSV giỏi của ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Ninh đã thu hút được khá đông đảo sự quan tâm của các KSV ở cả hai cấp. Sau khi trải qua bốn bước của cuộc thi gồm có: Xét các tiêu chuẩn dự thi; Kiểm tra, đánh giá, thẩm định các tài liệu, hồ sơ do các KSV thụ lý giải quyết; Kiểm tra, đánh giá năng lực thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử tại phiên toà của từng KSV và thi viết về kiến thức pháp lý, 21 KSV dự thi năm nay đều đạt yêu cầu. Chung cuộc, có 08 KSV giỏi được Viện KSND tỉnh quyết định khen thưởng; 05 đồng chí KSV có nhiều cố gắng và 01 thành viên của Ban Tổ chức cuộc thi đã được Viện trưởng tỉnh tuyên dương. 02 đồng chí có thành tích xuất sắc nhất đã được Viện trưởng tỉnh đề nghị Viện trưởng Viện kiểm sát tối cao công nhận KSV tiêu biểu.
 

dcvuducthanhchidao

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đức Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Ban Tổ chức cũng như các KSV tham gia dự thi đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, những khó khăn, vướng mắc trong khâu tổ chức cuộc thi và biện pháp khắc phục. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Ninh tiếp tục làm tốt hơn nữa việc thi tuyển chọn KSV giỏi, KSV tiêu biểu nhằm nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong thời kỳ mới.

Minh Ngọc (VKSND tỉnh)

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

7770412
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
2155
3046
5201
21088
45662
7039465
7770412

IP của bạn: 3.235.140.84

RSS

Ngày tháng

Tue08162022