Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành

CHI ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NINH TỔ CHỨC TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG TẠI HẢI HÀ

Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta có quá nhiều lựa chọn cho cuộc đời. Nhưng chúng tôi, những người trẻ sẽ luôn dành trọn thời gian của mình cho những hoạt động tình nguyện. Mang trên mình màu áo xanh, lớp thanh niên của Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh Quảng Ninh tự hứa với bản thân sẽ cống hiến hết mình cho lợi ích chung của cộng đồng, để những tháng năm về sau nhìn lại, chúng tôi có thể tự hào nói rằng “Thanh xuân của chúng ta luôn có màu áo Xanh làm bạn”.

CHI ĐOÀN VKS TỈNH THAM GIA “NGÀY HỘI THANH NIÊN” VÀ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2019

Sáng ngày 24/11/2019, tại trường PTDT Nội trú tỉnh Quảng Ninh diễn ra Ngày hội Thanh niên năm 2019 do Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tổ chức. Đoàn thanh niên - Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia chương trình.

VKSND THÀNH PHỐ UÔNG BÍ PHỐI HỢP THAM GIA TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT TẠI PHƯỜNG THANH SƠN, THÀNH PHỐ UÔNG BÍ

Xác định công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân là một hoạt động quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, ngày 08/11/2019, Viện KSND TP Uông Bí phối hợp cùng Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật thành phố tham gia tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh chung tay xây dựng nông thôn mới

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”, ngày 26/11/2019, Liên ngành Viện kiểm sát - Tòa án tỉnh Quảng Ninh và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh phối hợp hỗ trợ các gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo tại huyện Bình Liêu xây dựng nhà ở. Buổi tiếp nhận hỗ trợ kinh phí diễn ra tại hội trường Huyện ủy Bình Liêu, trước sự chứng kiến của Đồng chí Ngô Hoàng Ngân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí Lãnh đạo Huyện Bình Liêu, đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh, Chánh án Tòa án tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành huyện Bình Liêu.

VKSND THÀNH PHỐ CẨM PHẢ THỰC HIỆN NGHI THỨC CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Thực hiện Công văn số 1788 ngày 19/9/2019 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh và chỉ đạo của Thành ủy thành phố Cẩm Phả về thực hiện nghi lễ chào cờ Tổ quốc, thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, đồng thời giáo dục lý tưởng cách mạng cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Bắt đầu từ sáng ngày 04/11/2019, VKSND thành phố Cẩm Phả đã tổ chức lễ chào cờ vào mỗi sáng thứ hai đầu tuần.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoành Bồ chung sức xây dựng nông thôn mới

Sáng ngày 16/11/2019, VKSND huyện Hoành Bồ phối hợp cùng Công an, Huyện Đoàn, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Văn hoá Thông tin huyện cùng tặng quà và hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh tại Nhà văn hoá thôn Đồng Sang, xã Vũ Oai, huyện Hoành Bồ

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh đổi mới phương pháp tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu các chuyên đề hình sự

Tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ là một trong các biện pháp nhằm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Hằng năm, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh đều tổ chức nhiều cuộc tập huấn nghiệp vụ cho Lãnh đạo, Kiểm sát viên và cán bộ hai cấp tỉnh và huyện của Ngành kiểm sát Quảng Ninh; các cuộc tập huấn đều đã đem lại những kết quả nhất định. Tuy nhiên, phương pháp tập huấn thường sử dụng là thuyết giảng có đan xen phần tham luận của các đơn vị được chỉ định, phân công, ít tạo ra sự tương tác nhiều chiều về một vấn đề nghiệp vụ, dẫn đến không ít hạn chế nhất định. Nhằm nâng cao chất lượng tập huấn với mục đích cán bộ nghiệp vụ thu được nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm để xử lý tốt các thao tác nghiệp vụ và các tình huống thực tế, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Quảng Ninh đã quyết định tổ chức hội nghị tập huấn theo hướng mở. Theo đó, giảng viên và cán bộ tập huấn đều được tham gia vào tất cả các tình huống theo 3 chuyên đề chuyên sâu về hình sự.

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN TIÊN YÊN CHUNG SỨC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thực hiện sự phân công của cấp ủy Huyện đối với các cơ quan, ban ngành, đơn vị tuyên truyền và giúp đỡ xây dựng “Thôn đạt chuẩn nông thôn mới” năm 2019. Ngoài nội dung phổ biến giáo dục pháp luật nhằm bảo đảm và tăng cường khả năng tiếp cận pháp luật cho người dân, phục vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng của địa phương; nâng cao trách nhiệm của cán bộ, công chức cấp xã trong thực thi công vụ.

VIỆN KIỂM SÁT HUYỆN TIÊN YÊN TRIỂN KHAI THỰC HIỆN QUYẾT ĐỊNH PHÂN CÔNG CỦA HUYỆN ỦY VỀ HỖ TRỢ THÔN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NĂM 2019

Tiên Yên là huyện có lợi thế phát triển sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp của tỉnh Quảng Ninh. Trong nhiều năm trở lại đây, đời sống kinh tế của người dân trong huyện có nhiều khởi sắc. Chính quyền, người dân Tiên Yên đang nỗ lực tận dụng và phát huy tiềm năng sẵn có để phát triển kinh tế, sớm đưa Tiên Yên cán đích huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM).

Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều chung sức xây dựng Nông thôn mới

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay xây dựng Nông thôn mới” giai đoạn năm 2016 -2020 do Thủ tướng Chính phủ phát động; Thực hiện Công văn số 1854/VKSTC-VP ngày 20/6/2011 của VKSND tối cao, phát động đợt “Thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay xây dựng Nông thôn mới”. Ngày 13/11/2019, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều đã tổ chức trao tặng một bộ máy tăng âm truyền thanh công suất 600W, phát được cho 4 loa, với khoảng cách đặt loa 1Km, trị giá 13.800.000 đồng do cán bộ, công chức đơn vị đóng góp nhằm ủng hộ cho Thôn 7, xã Nguyễn Huệ là thôn có điều kiện khó khăn của xã Nguyễn Huệ, để góp phần cùng xã Nguyễn Huệ trong chương trình xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

CÔNG ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT THÀNH PHỐ CẨM PHẢ TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới”, giai đoạn 2016 - 2020, do Thủ tướng Chính phủ phát động, ngày 21/10/2019 vừa qua, Công đoàn VKSND thành phố Cẩm Phả đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Bình, trú tại tổ 13, khu Ngô Quyền, phường Cẩm Đông, thành phố Cẩm Phả, là một trong những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Zy

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

Thống kê truy cập

6054319
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
2280
4255
7277
32973
44758
5245486
6054319

IP của bạn: 3.214.184.124

RSS

Ngày tháng

Wed12112019