Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng Đảng Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân TP Cẩm Phả kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân TP Cẩm Phả kết nạp đảng viên mới

Ngày 03/6/2021 vừa qua, tại trụ sở cơ quan, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới, cho quần chúng ưu tú Đỗ Ngọc Minh.

Trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là mục tiêu phấn đấu của mỗi cán bộ kiểm sát. Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của công tác phát triển Đảng tại đơn vị, Chi bộ Viện kiểm sát Cẩm Phả đã tạo những điều kiện thuận lợi, để các quần chúng tại đơn vị rèn luyện bản thân, phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Qua một thời gian tự nỗ lực phấn đấu, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của Chi ủy, các đoàn thể và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Đỗ Ngọc Minh đã đủ tiêu chuẩn đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quốc Hùng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Minh và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng thời căn dặn phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, nỗ lực cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đỗ Ngọc Minh đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục ra sức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và đơn vị giao phó để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng.

                                                                                       Nguyễn Thái Sơn

                                                                                      VKSND thành phố Cẩm Phả

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

7763335
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
587
2482
19212
19373
38585
7039465
7763335

IP của bạn: 44.200.30.73

RSS

Ngày tháng

Sun08142022