Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng Đảng Đảng bộ Viện KSND tỉnh Quảng Ninh được Tỉnh ủy tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong triển khai, thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Đảng bộ Viện KSND tỉnh Quảng Ninh được Tỉnh ủy tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong triển khai, thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Chiều ngày 18/5/2021, Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác. Đảng bộ cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh vinh dự được Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong triển khai, thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Qua 5 năm triển khai và thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng bộ cơ quan VKSND tỉnh Quảng Ninh đã đạt được các kết quả thiết thực. Việc thực hiện Chỉ thị đã được cán bộ, đảng viên và quần chúng hưởng ứng, tạo nên sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên, quần chúng. Góp phần tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch công tác kiểm sát và xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Dưới sự chỉ đạo sát sao của VKSND tối cao, của Cấp ủy, chính quyền địa phương trong những năm qua, Đảng bộ cơ quan VKSND tỉnh Quảng Ninh đã đạt được những thành tích đáng tự hào như: 12 năm liên tục (từ 2008 đến 2020) đạt Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, năm 2018 được Tỉnh ủy Quảng Ninh tặng Cờ “Đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền”. Ngành Kiểm sát Quảng Ninh 13 năm liên tục được Chính phủ tặng Cờ thi đua của Chính phủ; đặc biệt trong năm 2015 được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động.

Với những nỗ lực, cố gắng không ngừng, cùng với sự đoàn kết, sáng tạo đổi mới, Đảng bộ cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh vinh dự được Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong triển khai, thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Để thực hiện tốt việc học tập và làm theo Bác trong thời gian tới, Đảng bộ cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh đề một số giải pháp để triển khai thực hiện trong thời gian tới, cụ thể: Tiếp tục nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, mỗi cán bộ, đảng viên thường xuyên tự soi, tự sửa và nêu cao danh dự, lòng tự trọng của người đảng viên. Từng cán bộ, đảng viên, nhất là cấp ủy viên, lãnh đạo, quản lý và người đứng đầu phải gương mẫu đi đầu thực hiện nêu gương, tạo sự lan tỏa, thúc đẩy, lôi cuốn đảng viên, tự giác chấp hành chính sách, pháp luật. Mỗi cán bộ, đảng viên phải tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống. Tăng cường kỷ cương, kỷ luật để phòng ngừa và đấu tranh có hiệu quả với các biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân, phòng chống tham nhũng, tiêu cực. Đồng thời, luôn chú trọng công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Chỉ thị 05 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, gắn với việc thực hiện lời dạy của Bác đối với cán bộ, Kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn” và cuộc vận động xây dựng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên, phải:“Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm, bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”, phấn đấu Đảng bộ cơ quan và các tổ chức đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Vũ Thị Toan - Đảng viên Chi bộ 15

Đảng bộ VKSND tỉnh Quảng Ninh.

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

7287280
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
76
1587
5994
9109
33466
6610846
7287280

IP của bạn: 54.82.83.85

RSS

Ngày tháng

Fri01212022