Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng Đảng Chi bộ VKSND huyện Cô Tô tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Chi bộ VKSND huyện Cô Tô tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 13/05/2021, tại VKSND huyện Cô Tô, Chi bộ VKSND huyện long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Phương- sự ghi nhận kết quả phấn đấu vươn lên của cán bộ trẻ trong đơn vị; đồng thời là chỉ tiêu nhiệm vụ quan trọng mà Chi bộ đã đề ra trong Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trong không khí tưng bừng rộn rã của những ngày tháng 5 lịch sử, cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện Cô Tô đang ra sức thi đua, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm đảo Cô Tô (09/5/1961 - 09/5/2021) và kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc; Hướng tới Ngày hội non sông- Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Được sự quan tâm của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cô Tô, sau một thời gian nỗ lực phấn đấu, quần chúng ưu tú Vũ Thị Phương đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ của ĐCSVN. Tại buổi lễ đồng chí Trần Đăng Long - Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ mong muốn đồng chí Vũ Thị Phương tiếp tục phấn đấu, cố gắng rèn luyện, xứng đáng với truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng bộ huyện Cô Tô, Chi bộ Viện kiểm sát, đóng góp trí tuệ của mình xây dựng huyện Cô Tô ngày càng giàu đẹp. Cũng trong buổi Lễ, đồng chí Trần Đăng Long đã phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách.

Sau khi nhận Quyết định, đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cô Tô đã thành công tốt đẹp và là dấu ấn rất đỗi tự hào đối với đảng viên Vũ Thị Phương./.

                                                                                     VKSND huyện Cô Tô

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

Thống kê truy cập

7119186
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
83
940
1938
7777
20380
6468776
7119186

IP của bạn: 3.227.235.216

RSS

Ngày tháng

Wed09222021