Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng Đảng Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long kết nạp Đảng viên mới

Ngày 26/12/2018, tại trụ sở cơ quan, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Việt Nga.

 

 

 

 

Trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là mục tiêu phấn đấu hàng đầu đối với mọi công dân. Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của công tác phát triển Đảng tại đơn vị, Chi bộ VKSND thành phố Hạ Long đã tạo mọi điều kiện cho quần chúng là cán bộ, chuyên viên, Kiểm tra viên của đơn vị rèn luyện bản thân để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trải qua một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, quần chúng ưu tú Trần Việt Nga đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Trần Việt Nga tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Trần Văn Trực – Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND thành phố Hạ Long trao Quyết định kết nạp đảng viên mới, phổ biến quyền và nghĩa vụ của người Đảng viên, căn dặn những điều Đảng viên không được làm. Qua đó, đồng chí Trần Văn Trực phân công đồng chí Nguyễn Thị Viên kèm cặp, giúp đỡ đồng chí Nga trong thời gian dự bị và yêu cầu đồng chí Nga nói riêng và toàn thể Đảng viên trong đơn vị nói chung phải tiếp tục phấn đấu học tập, sáng tạo, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức để thể hiện mình xứng đáng khi được đứng trong hàng ngũ Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong sự trang trọng, tôn nghiêm của buổi lễ, đồng chí Trần Việt Nga đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên với sự chứng kiến của toàn bộ thành viên chi bộ. Đồng chí Nga tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện bản thân, tôn trọng quyền làm chủ của nhân dân... nỗ lực không ngừng để có thể trở thành Đảng viên chính thức./.

Nguyễn Văn Hiệp – VKSND thành phố Hạ Long.

 

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

Thống kê truy cập

6853857
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
14
251
14
2033
2492
6236437
6853857

IP của bạn: 35.172.233.215

RSS

Ngày tháng

Mon08102020