Quay về You are here: Home Thể thao - Văn nghệ Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát, Tòa án, Chi cục thi hành án dân sự huyện Hải Hà và Đầm Hà giao hữu bóng đá

Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát, Tòa án, Chi cục thi hành án dân sự huyện Hải Hà và Đầm Hà giao hữu bóng đá

HH 19 06Nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan: Viện kiểm sát, Tòa án, Chi cục thi hành án dân sự hai địa phương huyện Hải Hà, Đầm Hà và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao.

 Chiều ngày 16/6/2017,Chi đoàn VKS, Tòa án, Chi cục thi hành án dân sự huyện Hải Hà và Đầm Hà đã phối hợp tổ chức trận giao hữu bóng đá. Đếndự và cổvũ khích lệcho các cầu thủ hai đội bóng các đồng chíLãnh đạo các đơn vị.

HH 19 06

 

Đội bóng liên cơ quan TA-VKS-THADS huyện Hải Hà ra sân với trang phục xanh trắng còn đội bạn đến từ Đầm Hà ra sân với trang phục xanh đậm. Trận đấu diễn ra với không khí hào hứng, cởi mở, kịch tính ngay từ những phút đầu tiên khi đội chủ nhà có bàn thắng mở tỷ số. Tuy nhiên với kinh nghiệm thi đấu dày dặn, đội khách đã ghi liên tiếp ba bàn thắng và kết thúc hiệp một với tỷ số 3 - 1. Sang hiệp hai, cả hai đội vẫn cống hiến cho khán giả nhưng pha bóng đẹp mắt, với sức trẻ và tinh thần quyết tâm cao, đội chủ nhà đã ghi được hai bàn thắng qua đó kết thúc trận đấu với tỷ số hòa. Kết quả này đã làm vừa lòng các cổ động viên tới cổ vũ cho cả hai đội bóng.

 

Trận đấu kết thúc để lại nhiều dư âm tốt đẹp giữa các cầu thủ và cổ động viên hai đội. Đây là hoạt động thiết thực, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, thúc đẩy tình đoàn kết giữa các đơn vị.

 

                                                                       

 

                                                        Đặng Đức Trung – VKSND Hải Hà


 

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

7508229
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
1239
1670
1239
15519
31586
6799190
7508229

IP của bạn: 44.200.174.97

RSS

Ngày tháng

Mon05162022