1
Quay về Bạn đang ở: Home Giới thiệu

Giới thiệu viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh, vksquangninh.gov.vn, quang ninh, quảng ninh, vien kiem sat tinh quang ninh

Chi hội luật gia

Chi hội luật gia VKSND tỉnh là tổ chức chính trị-xã hội nghề nghiệp. Tập hợp vào Hội những người có chức danh pháp lý, đang công tác tại cơ quan VKSND tỉnh nhất trí Điều lệ Hội luật gia và tự nguyện gia nhập Hội; cùng tham gia xây dựng Hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và nghề nghiệp.

Hội cựu chiến binh

1. Chức năng

Hội Cựu chiến binh Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh được thành lập năm 1998. Đây là tổ chức đoàn thể đại diện cho ý chí và quyền lợi của các cựu chiến binh đã và đang là cán bộ, nhân viên công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Hội cựu chiến binh Viện kiểm sát tỉnh hoạt động với mục đích phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tham gia bảo vệ thành quả cách mạng, góp phần bảo vệ pháp luật, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của hội viên, giúp đỡ lẫn nhau về tinh thần và vật chất trong cuộc sống, gắn bó tình đồng đội.

Ban cán sự Đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh

1. Vị trí, chức trách, nhiệm vụ

Ban cán sự Đảng do Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh quyết định thành lập theo quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, là cơ quan lãnh đạo, tổ chức thực hiện và kiểm tra việc chấp hành đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước trong hoạt động của ngành Kiểm sát Quảng Ninh. Ban cán sự Đảng có nhiệm vụ, quyền hạn sau:

Đoàn thanh niên

1. Chức năng

Chi đoàn thanh niên hoạt động dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh, có trách nhiệm tập hợp, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên thanh niên. Chi đoàn phối hợp cùng các Chi bộ giúp đỡ những đoàn viên ưu tú rèn luyện phấn đấu trở thành đảng viên.

Tổ chức bộ máy

UntitledSơ đồ tổ chức bộ máy

 

TỔ CHỨC BỘ MÁY VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NINH

Lãnh đạo viện kiểm sát

 

1 

 Viện trưởng : Đồng chí Vũ Đức Thành

2

Phó Viện trưởng : Đồng chí Lương Phúc Sơn

 

2

Phó Viện trưởng : Đồng chí Ngô Văn Canh

thang

      Phó Viện trưởng : Đồng chí Nguyễn Huy Thắng

 

 

CÁC PHÒNG VKS TỈNH

PHONG 1 PHONG 2
PHONG 3 PHONG 7
PHONG 8 PHONG 9
PHONG 10 PHONG 11
PHONG 12 PHONG 15
THANH TRA  

 

CÁC VIỆN KIỂM SÁT CẤP HUYỆN

 

TPHALONG VKS MONG CAI
CAMPHA UONG BI
DONG TRIEU QUANG YEN
hoanhbo VANDON
TIEN YEN BACHE
BINH LIEU HAIHA
DAMHA COTO

 

Công đoàn

1. Chức năng

Công đoàn là tổ chức đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; có trách nhiệm tham gia quản lý, kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị theo quy định của pháp luật. Công đoàn có trách nhiệm tổ chức, giáo dục động viên người lao động phát huy vai trò làm chủ đất nước, thực hiện nghĩa vụ công dân, xây dựng và phát triển bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Chức năng, nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh có chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp trên địa bàn tỉnh theo quy định của Hiến pháp và pháp luật, góp phần bảo đảm cho pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất.

Đảng bộ

1. Giới thiệu chung

Đảng bộ (thời kỳ đầu là Chi bộ) Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh được thành lập ngay từ buổi đầu thành lập Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh, chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra các mặt công tác của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh (trước là Đảng ủy cơ quan dân chính Đảng tỉnh).

Uỷ ban kiểm sát

1. Vị trí, chức trách, nhiệm vụ

Uỷ ban kiểm sát Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh nằm trong cơ cấu tổ chức của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Uỷ ban kiểm sát họp do Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chủ trì để thảo luận và quyết định những vấn đề quan trọng sau đây:

Zy

lich tiep dan

cntt

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

Thống kê truy cập

2299762
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
93
366
2965
4105
12866
1645621
2299762

IP của bạn: 54.90.119.59

RSS

Ngày tháng

Chủ nhật02252018