1
Quay về Bạn đang ở: Home Chuyên vụ án

Khi kẻ sát nhân bị trừng trị

p2.29.08.03Ngày 25/8/2016, Toà án nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã mở phiên toà xét xử đối với Nguyễn Khanh Oanh, về tội “Giết người”. Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, hành vi của Oanh phạm tội của bị cáo như sau: Nguyễn Khanh Oanh là đối tượng đang bị Công an tỉnh Thái Nguyên truy nã về tội “Giết người” và đã có một tiền án 72 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”. Trong quá trình trốn truy nã, Oanh lấy tên giả là Nguyễn Tuấn Anh và đến làm việc tại một xưởng cơ khí ở thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Oanh làm quen và có quan hệ yêu đương với chị Sa Thị A là nhân viên của quán hát Karaoke Bình Thuỷ ở phường Hải Hoà, thành phố Móng cái

Mức án nghiêm khắc dành cho hai đối tượng giết người thuê

p201.08Sáng nay ngày 16/8/2016, Toà án nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã mở phiên toà xét xử đối với hai bị cáo Phan Trọng Thanh và trần Ngọc Tuấn về tội “Giết người”. Đây là 2 trong 3 đối tượng đồng phạm còn lại trong vụ án thuê giết người và giết người thuê xảy ra từ ngày 08/11/2008 tại phường Cẩm sơn, thị xã Cẩm Phả (nay là thành phố Cẩm Phả), tỉnh Quảng Ninh.

Hãy cảnh giác với ZALO

zalo ZALO là mạng xã hội có nhiều tiện ích, giúp cho hàng triệu người trên hành tinh thông tin, liên lạc, kết bạn, chia sẻ với nhau. Tuy nhiên, bên cạnh những tiện ích không thể phủ nhận cũng có những mặt trái mà khó có thể lường hết được. Sau đây xin nêu một số vụ án đã xảy ra đều phát sinh từ mạng này để bạn đọc cùng tham khảo:

Lời sám hối muộn mằn

 

Những năm gần đây, xảy ra một số vụ cán bộ thủ quỹ của ngân hàng lợi dụng sơ hở trong quản lý chiếm đoạt tài sản (tiền hoặc vàng) của khách hàng gửi tại ngân hàng để sử dụng vào mục đích cá nhân và không có khả năng chi trả. Vụ Ngô Văn Dũng – Nguyên Thủ quỹ của Ngân hàng TMCP Đông Á - Chi nhánh Quảng Ninh “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” là một trong số đó.

Bài học rút ra sau 2 phiên toà

Ngày 25/8/2015, tại Nhà văn hóa thôn An Biên 2, xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ. Tòa án nhân dân huyện Hoành Bồ đã mở phiên tòa xét xử lưu động hai vụ án hình sự sơ thẩm là vụ Lê Văn Kiên, bị VKSND huyện Hoành Bồ truy tố về tội “Cố ý gây thương tích” và vụ Nguyễn Trung Dũng bị truy tố về tội: “Trộm cắp tài sản”. Hai phiên toà đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo quần chúng nhân dân địa phương, có người dường như bỏ cả công việc ruộng đồng, đến nơi vẫn xắn quần ngang gối, một số người tay dắt con nhỏ phải đứng ngoài hành lang.

Cẩm Phả phát hiện và bắt giữ các đối tượng chế tạo trái phép vũ khí

cp01.5.4Ngày 29/3/2016, tại khu vực  tổ 3, khu 7A, phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Cẩm Phả phát hiện, bắt giữ đối tượng Đỗ Thành Hưng (sinh năm 1987) về hành vi chế tạo trái phép vũ khí tại nơi ở.

Ngang nhiên cướp tài sản giữa ban ngày.

Vừa qua, trong dịp tết Nguyễn đán Ất mùi năm 2015 Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Triều đã tham gia khám nghiệm hiện trường 01 vụ cướp tài sản.

Hai vợ chồng cùng nhau phạm tội

Lý Thị Lan và Trần Văn Phi là hai vợ chồng làm nghề lái đò vận chuyển hàng  thuê tại sông Ka Long, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Quá trình vận chuyển, Lan là người trực tiếp giao dịch với chủ hàng, thuê công nhân bốc vác, Phi điều khiển đò sắt gắn máy để chở hàng. 

Vi phạm giao thông còn tông xe vào Cảnh sát

hb111Ngày 26/8/2014, tại Nhà văn hóa thôn Đồng Cao, xã Thống Nhất,  VKSND huyện Hoành Bồ phối hợp với Tòa án nhân dân huyện xét xử lưu động đối với Tạ Trọng Thanh về tội: “ Chống người thi hành công vụ”. Đây là vụ án được dư luận rất quan tâm, thu hút đông đảo nhân dân tham dự.

Hình phạt nghiêm khắc cho kẻ cuồng ghen

Ngày 28/8/2015, tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra phiên tòa phúc thẩm xét xử công khai vụ án Phạm Văn Ngân, phạm tội: “Cố ý gây thương tích”. 

Bản án 66 tháng tù cho tên cướp vị thành niên

dh11Ngày 27/8/2014, tại xã Quảng An, VKSND huyện Đầm Hà đã phối hợp với Tòa án nhân dân huyện mở phiên tòa xét xử lưu động vụ án Chìu Quý Ngân, SN 1998 về tội “Cướp tài sản” theo điểm d, đ Khoản 2 Điều 133 BLHS. Phiên tòa thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham dự.

Zy

lich tiep dan

cntt

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

Thống kê truy cập

2299761
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
92
366
2964
4105
12865
1645621
2299761

IP của bạn: 54.90.119.59

RSS

Ngày tháng

Chủ nhật02252018